เก๋ไก๋สไตล์ Vogue เมื่อมาเปิด POP-Up Lounge ที่ GINZA SIX ญี่ปุ่น

Vogue หนึ่งในนิตยสารแฟชั่นที่มีอิทธิพลมากที่สุดในญี่ปุ่นและทั่วโลกได้เปิดตัวเล้าจน์พิเศษชั่วคราว หรือ POP-Up Lounge บนชั้นดาดฟ้าของศูนย์การค้า GINZA SIX ที่เพิ่งเปิดให้บริการ


แนวคิดของ  Vogue Lounge GINZA SIX คือ “Food for the Fashionable” และมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้การรับประทานอาหารในบรรยากาศเก๋ไก๋น่าตื่นตาตื่นใจและน่าสนใจสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่มีสไตล์ นักทานสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพสูงที่ผสมผสานกับความเป็น VOGUE ในบรรยากาศหรูหรา


นอกจากบริการด้านอาหารแล้ว  Vogue Lounge ยังมีการจัดฉายภาพยนตร์ การจัดชั้นเรียนโยคะ ศิลปะและกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งตลอดระยะเวลา 3 เดือนนี้ ทั้งนี้เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีการเปลี่ยนแปลงทุกเดือน เพื่อความแปลกใหม่ ไม่จำเจ

Vogue Lounge จะเปิดให้บริการเป็นเวลา 3 เดือนไปจนถึงวันที่ 29 ตุลาคมนี้


Vogue Lounge ดำเนินการโดย Gary Robinson จาก Conde Nast International Restaurants ซึ่งมีประสบการณ์ 20 ปี และได้รับเลือกให้เป็นพ่อครัวที่อายุน้อยที่สุดที่เคยให้บริการแก่ราชวงศ์อังกฤษ เขายังได้รับรางวัล เชฟยอดเยี่ยมแห่งปีและรางวัล เชฟแห่งปี นอกจากนี้เขายังทำหน้าที่เป็นเชฟผู้บริหารที่สถานทูตอังกฤษในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเคยได้มีโอกาสเตรียมอาหารสำหรับอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯโอบามาและคลินตันมาแล้ว