“Capella Bangkok” the Ultra Luxury Hotel Opening Soon

 

กรุงเทพฯ กำลังจะได้ต้อนรับโรงแรมระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ที่หรูที่สุดในโลก ตั้งอยู่เพียงไม่กี่แห่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในโลก ภายใต้ชื่อ “คาเพลลา” (Capella)  ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมอันดับต้นๆ ที่คนดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โดนัลด์ ทรัมป์ มาดอนน่า เลดี้ กาก้าฯ เลือกมาใช้บริการ ซึ่งกำลังจะเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ “คาเพลลา กรุงเทพ” (Capella Bangkok) บนถนน “เจริญกรุง” ริมแม่น้ำแห่งมหานคร กลางปี 2562 นี้

 

About Capella Hotel Group

เครือโรงแรมคาเพลลา มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และมีสำนักงานในประเทศจีน ยุโรป และสหรัฐอเมริกา ให้บริการด้านการจัดการโรงแรมระดับโลก  “คาเพลลา” (Capella Hotels and Resorts) เป็นแบรนด์โรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์ ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางที่ฉลาดที่สุดและให้ความสำคัญกับสถานที่ต่างๆ ตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก ได้แก่ ดึสเซลดอร์ฟ (Düsseldorf) เซียงไฮ้ (Shanghai) สิงคโปร์ (Singapore) ซานย่า (Sanya) และอูบุด (Ubud) และในอนาคตที่กรุงเทพฯ (Bangkok) มัลดีฟส์ (Maldives) และซิดนีย์ (Sydney) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.capellahotelgroup.com

 

“คาเพลลา กรุงเทพ” (Capella Bangkok) 

บูติคลักซัวรี่รีสอร์ตใจกลางเมืองแห่งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” (Chao Phraya Estate)  อยู่ภายใต้การบริหารของ “คันทรี่ กรุ๊ป” นำโดย เบน เตชะอุบล ซึ่งปัจจุบันมีอสังหาริมทรัพย์สุดหรูหลายแห่งในไทย

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ ทอดยาวตามแนวแม่น้ำเจ้าพระยาถึง 350 เมตร ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าและห้องสวีท รวมทั้งสิ้น 101 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาโดยไม่มีอะไรขวางกั้น ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยเหนือระดับ และสมบูรณ์แบบด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคาเพลลา ทั้งการออกแบบตกแต่งและการบริการที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ตามปรัชญา Pied à terre (ที่พักที่ตั้งอยู่บนทำเลที่สวยที่สุดใจกลางเมือง แต่มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว) โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานของสายน้ำ “เจ้าพระยา” รวมถึงวิถีชีวิตริมแม่น้ำ “เจริญกรุง” ย่านสร้างสรรค์ (Creative District) แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ

 

Hi Light 

จุดเด่นของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ คือ ห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่ได้ร่วมมือกับ เชฟเมาโร โคลาเกรโค (Mauro Colagreco) ผู้โด่งดังระดับดาวมิชลินวางคอนเซ็ปส์และรังสรรค์เมนูที่น่าตื่นตาตื่นใจ และยังมี “The Living Room” เลานจ์ขนมหวานหลากชนิดและค็อกเทลสูตรสร้างสรรค์ ตั้งหันหน้าไปทางแม่น้ำ มองเห็นวิวแสงไฟระยิบระยับบนผืนน้ำที่สะท้อน “เสน่ห์” ของเจริญกรุงชุมชนเพื่อนบ้านในยามค่ำคืน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสปา พลาดไม่ได้ “Auriga Wellness” ที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับโลกด้วยการผสานศาสตร์แห่งการผ่อนคลายเข้ากับทรีตเมนต์ออแกนิคจากทั่วโลก รวมไปถึง “Elegant Grand Ballroom” ห้องแกรนด์บอลรูมสุดหรูที่รองรับการจัดงานภายใต้บรรยากาศริมแม่น้ำได้อย่างลงตัว

นอกจากนั้น ผู้เข้าพักยังจะได้รับบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดย Capella Personal Assistant รวมไปถึงช่วยออกแบบโปรแกรมท่องเที่ยวแบบเทเลอร์เมด เพื่อพาไปสัมผัสกับวิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างใกล้ชิด ณ “ย่านเจริญกรุง” อาทิ ชมงานอาร์ตที่หอศิลป์ จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่บาร์ภายในอาคารเก่าริมสองฝั่งแม่น้ำ หรือลิ้มรสอาหารอร่อย ๆ ที่ตลาดซีฟู้ด ร้านอาหารริมถนน และร้านอาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงหลายสิบปี ฯลฯ

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ จะเปิดให้บริการในกลางปี 2562 นี้ ด้วยราคาเริ่มต้น 500 ดอลลาร์สหรัฐต่อคืน (ประมาณ 16,000 บาท) 

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.capellabangkok.com